สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ฟิลลิปไอส์แลนด์

41

ซูเปอร์ไบค์คาดว่าวันหยุดสุดสัปดาห์การแข่งขันที่แข็งแกร่งเป็นฤดูกาลโลก ฟิลลิปไอส์แลนด์แม้จะเล่นจับขึ้นหลังจากที่บุกในเช้าวันสุดท้ายของการทดสอบทอมได้รับความก้าวหน้าในออสเตรเลีย คาวาซากิไรเดอร์ชนเมื่อเช้าวันอังคารที่ฟิลลิปไอส์แลนด์แต่หายไปจบที่สี่ในการจัดอันดับตัวเซ็ตเขาเวลาที่เร็วที่สุดที่ในช่วงครึ่งหลังที่อยู่เบื้องหลังของวันก้าว เพื่อนร่วมทีมของโจนาธานเรียแม้จะปราชัยที่ 2013 แชมป์โลกซูเปอร์ไบค์ขาพร้อมสำหรับการแข่งขันรอบแรกของการแข่งขันชิงแชมป์ 2017

มันเป็นเช่นความผิดพลาดเล็กเขากล่าวแต่น่าเสียดายที่ผมให้คนนั้นคนนี้ทำงานมากที่จะทำแต่ฉันพร้อมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์การแข่งขันผมก็ออกไปในตอนเช้าและรอบการบินครั้งแรกของฉันคือเงินที่ฉันรู้สึกสบายและตั้งแต่นั้นมาเราเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงจักรยานเรามีรายการเล็กของสิ่งที่จะทำและเราจริงๆข้อมูลบางอย่างในช่วงที่สองที่เรากำลังเล่นจับขึ้นมาจากความผิดพลาดของฉันในช่วงแรกเพื่อให้เราหายไปนิดหน่อยของความมั่นคง

ในที่สุดเราก็สามารถที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงบางอย่างได้รับข้อมูลที่ดีและตอนนี้เราจะสร้างในที่และไปในการแข่งขันสุดสัปดาห์ที่แข็งแกร่งฟิลลิปไอส์แลนด์ได้ไม่เคยดีกับฉันแต่หวังว่าเราสามารถเปิดที่รอบและมีจะเป็นศึกที่ดีซูเปอร์ไบค์ฤดูกาลโลกได้รับความก้าวหน้าที่ฟิลลิปไอส์แลนด์เซอร์กิตสุดสัปดาห์นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.