โทมัสฮิต 53 คะแนนเพื่อนำเซลติกส์ไปสู่เกมชนะ

วอชิงตันวิซาร์ดเลือกอิสยาห์โธมัสสำหรับเกม 2 แต่บอสตันเซลติกส์ชี้เอดส์ได้หัวเราะล่าสุดโทมัสทำแต้มได้ 53 แต้มเหนือกว่ารัสเซลล์เวสต์บรู๊คมากที่สุดในเกมในฤดูนี้ขณะที่เซลติกส์ทำคะแนนกลับมาจากการขาดดุลสองหลักเพื่อบังคับให้ทำงานล่วงเวลาระหว่างทางไปบ้านโทมัสมี 29 คะแนนในไตรมาสที่สี่และล่วงเวลาทำขึ้นสำหรับพ่อย่างเขาในไตรมาสแรกและสามในการป้องกันวอชิงตันอย่างต่อเนื่องมีจอห์นวอลล์โพสต์ขึ้นสองครั้งบังคับให้เซลติกส์ที่จะส่งทีมคู่นุ่มบนทรัพย์สินมากที่สุดวิวัฒนาการบอสตันทำเป็นสองเท่ากำแพงก็ผ่านได้ง่ายเมื่อเซลติกส์พยายามที่จะให้โทมัสกำแพงป้องกันด้วยตัวเองกำแพงก็สามารถที่จะได้รับไปยังจุดของเขาได้อย่างง่ายดาย

ตัวเก่งยามจุดชนวน 20 คะแนนและเก้าช่วยในช่วงครึ่งแรกก่อนโทมัสพลิกบทหลังจากหยุดพักบอสตันพบความสำเร็จบางอย่างที่ซ่อนตัวโทมัส 5 ฟุต 9 ในฐานะผู้เล่นน้อยเช่นเคลลี่อูเบรขณะที่มาร์คัสสมาร์ทและเอเวอรี่แบรดลีย์เพิ่มความพยายามของพวกเขาให้ช้าลงผนังซึ่งจบด้วย 23 คะแนนและผู้ช่วย 9 คน

ในรอบรองชนะเลิศรอบรองชนะเลิศรอบที่สองแต่เป็นความกล้าหาญที่น่ารังเกียจของโทมัสเองที่ทำให้ความแตกต่างเป็นเซลติกส์อ้างว่านำ โทมัสกำลังเล่นบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในอาชีพเอ็นบีเอของเขาเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังการเสียชีวิตอันน่าเศร้าของไชนาซึ่งเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันที่ 15 เมษายนโทมัสเข้าร่วมงานศพของไชนาในวันเสาร์นี้เช่นเดียวกับสมาชิกหลายคนขององค์กรเซลติกส์ รวมทั้งผู้จัดการทั่วไปแดนนีเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published.